d

WE ARE BRUNN

Let’s Work Together

Nên chọn nhà cung cấp SSL nào hiện nay?

Nên chọn nhà cung cấp SSL nào hiện nay?

Nên chọn nhà cung cấp SSL nào hiện nay?

Việc các website cài đặt chứng chỉ bảo mật SSL là điều cần phải cập nhật kịp thời để bắt kịp với các xu hướng công nghệ mới như xu hướng thay đổi cách mua bán thông qua giao dịch trực tuyến trên mạng. Google luôn khuyến cáo và dành cho mức độ ưu tiên trên công cụ tìm kiếm dành cho các website sử dụng giao thức này.

Nam Vân sẽ giới thiệu đến mọi người top những nhà cung cấp SSL tốt nhất hiện nay được đánh giá theo tiêu chí mức độ phổ biến trên thị trường và cả chi phí sử dụng.

1. Comodo

Nhà cung cấp chứng chỉ này xây dựng sự tin tưởng và bảo mật như một phần nền tảng trong sứ mệnh của họ. Việc cố gắng đổi mới các sản phẩm trong tất cả các lĩnh vực thương mại, y tế và giáo dục như là nguyên tắc đồng hành và là chìa khóa cho tương lai của nhà cung cấp này.

2. Symantec

Symantec đã mua lại Verisign để thêm vào “phả hệ” có sẵn của họ. Nhà cung cấp này đưa ra các giải pháp cho tất cả các doanh nghiệp từ vừa và nhỏ cho đến lớn. Các sản phẩm của Symantec quản lý dữ liệu và bảo vệ doanh nghiệp của bạn 24/7.

3. GeoTrust

Nhà cung cấp chứng chỉ SSL này tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng những gì mà họ yêu cầu, giảm rủi ro và yêu cầu một quy trình an toàn. Các sản phẩm của GeoTrust có mức giá phải chăng và vẫn đảm bảo được “bảo mật và tính toàn vẹn”, đó mới là điều tối quan trọng.

4. DigiCert

Với phương châm “thành công của bạn được xây dựng trên sự tin tưởng”, mục tiêu mà DigiCert nhắm đến là trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp và các công ty thương mại điện tử. Trọng tâm chính của DigiCert là đổi mới SSL, cung cấp tất cả các khía cạnh được yêu cầu.

5. Thawte

Một trong những top thương hiệu về sự tin cậy - Symantec đã mua lại Thawte với các hoạt động chính tương tác với cơ sở hạ tầng xác thực Symantec. Thawte được hàng triệu người dùng trên toàn thế giới tin cậy, và đây là một trong những nhà cung cấp chứng chỉ SSL hàng đầu.

6. Rapid SSL

Rapid SSL là nhà cung cấp được sở hữu và điều hành bởi GeoTrust. Nhiệm vụ của Rapid là cung cấp cho khách hàng sử dụng SSL của họ một cách liền mạch và gọn gàng. Kích thước không phải là tất cả, mà đó là chất lượng.

7. Entrust

Cho dù bạn đang tìm kiếm bảo mật giao dịch, chứng thực bảo mật di động hoặc chứng chỉ SSL cho các dịch vụ, tất cả đều sẽ tìm thấy tại nhà cung cấp SSL này.

Việc lựa chọn loại chứng chỉ SSL cũng như nhà cung cấp chứng chỉ SSL là cả một quá trình mà bạn cần phải biết chính xác những gì mà mình cần cũng như tầm quan trọng và mức độ bảo vệ mà các nhà cung cấp chứng chỉ SSL mang lại để tránh được những rủi ro cũng như tiết kiệm được công sức lẫn chi phí.

Hy vọng rằng những chia sẻ từ Nam Vân sẽ giúp ích cho quyết định chọn mua chứng chỉ bảo mật SSL của bạn!

Quisque varius mi a nunc tincidunt, ut dictum mauris rutrum. Suspendisse sit amet sagittis tellus, aliquet faucibus justo. Donec arcu dolor, aliquet at ex nec, placerat venenatis nibh. Vivamus cursus dolor eget convallis.